TEM DECAL VỠ CÓ CHỨC NĂNG GÌ?

Tem vỡ hay tem bể là loại tem có bề mặt giòn nên sau khi dán sẽ bị hỏng nếu bạn cố bóc tem ra. Nhờ tính năng này mà in tem bể thường dùng dán trên sản phẩm hoặc làm tem bảo hành, thường được sử dụng để xác thực, chống giả trên các sản phẩm, linh kiện công nghệ.

Một số mẫu tem decal vỡ Smartcheck cung cấp
Một số mẫu tem decal vỡ Smartcheck cung cấp

Tem decal vỡ là gì?

Tem decal vỡ có tên gọi khác là tem bể, được sử dụng làm biện pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái phổ biến trên thị trường hiện nay. Với đặc điểm khá giòn nền khi dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra được. Nếu cố tình bóc thì tem sẽ bị vỡ ra và không thể tái sử dụng được.

Chức năng của tem decal vỡ

Do đặc tính của decal vỡ là một chất liệu tem decal dễ nứt vỡ, hoàn toàn không thể tái sử dụng hoặc hàn gắn khi đã bóc ra. Chính vì thế tem decal vỡ thường được sử dụng trong lĩnh vực chống giả, niêm phong, bảo hành,… Được sử dụng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Tem decal vỡ được chia thành 2 loại chính:

  • Tem decal vỡ loại giòn: Loại tem này sau một thời gian ngắn dán trên bề mặt sản phẩm, chất giấy bên ngoài sẽ bị oxy hóa. Khi bạn bóc tem, chất liệu giấy này sẽ bị vỡ vụn ra và hoàn toàn không thể tái sử dụng. Ứng dụng trong đợi sống, tem decal vỡ loại giòn thường được sử dụng, dán lên linh kiện điện tử, phụ kiện máy tính,…
  • Tem decal vỡ loại dai: So với decal vỡ loại giòn, bề mặt loại tem này dai hơn và không bị vỡ li ti. Thường được sử dụng để dán lên các góc, cạch của sản phẩm. Tem có thể dán gấp khúc cũng không bị rách, vỡ. Đặc biệt hơn, loại tem này có thể dán lên các bề mặt gồ ghề như gỗ, máy móc. Ứng dụng trong đời sống, loại tem này thường được sử dụng để dán lên các nắp chai rượu, linh kiện ô tô, xe máy, mỹ phẩm cao cấp,…
Đọc thêm  Đơn vị nào cung cấp tem chống giả giá hấp dẫn nhất và thời gian nhanh nhất?

Vì sao nên chọn tem decal vỡ để tin tem bảo hành?

Việc in ấn bảo hành phải đảm bảo một số thông tin như sau:

  • Tem bảo hành phải là dạng tem giòn dễ gãy và không thể hàn gắn. Khi tháo mở sản phẩm, tem sẽ bị nứt vở và không thể tái sử dụng được.
  • Các thông tin in ấn trên tem bảo hành là thông tin độc đáo, không thể bị làm giả, làm nhái.
  • Hơn nữa, các thông tin ngày tháng năm bảo hành phải được in rõ ràng để người tiêu dùng biết được sản phẩm còn hạn sử dụng hay không.

QUY TRÌNH THỦ TỤC CẤP TEM:

  • Quý khách hàng gửi hồ sơ cho chúng tôi (scan và gửi qua email trước), chúng tôi sẽ thẩm định và gửi hồ sơ xin cấp tem cho quý khách hàng.
  • Sau khi duyệt hồ sơ thì sẽ thiết kế 03 mẫu tem gửi cho quý khách hàng duyệt. Sau khi quý khách hàng duyệt mẫu tem, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng ký và đặt cọc 50% số tiền.
  • Sau đó, bên nhà in sẽ tiến hành in tem. Trong khoảng 15 ngày chúng tôi sẽ giao tem cho quý khách hàng và nhận hồ sơ bản cứng mà quý khách đã gửi qua email (hồ sơ photo có đóng dấu treo của Công ty).

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  • Hotline: 0985678530 (Khánh Linh – Chuyên viên tư vấn)
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820

Viết một bình luận


màng lọc vontron


sunwin