Tem chống hàng giả decal vỡ

Cấu tạo và quy trình sản xuất tem chống hàng giả decal vỡ.

Tem chống hàng giả decal vỡ, còn được gọi là tem bảo hành decal vỡ, được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ in ấn và cắt bế decal. Tem được thiết kế với những đường vân vỡ đặc biệt, chỉ khi cố tình tách tem ra khỏi sản phẩm thì đường vân vỡ sẽ xuất hiện.

Quá trình sản xuất tem chống hàng giả decal vỡ bao gồm các bước sau:

 • Thiết kế: Đầu tiên, đơn vị sản xuất tem sẽ tiến hành thiết kế tem với những đường vân vỡ đặc biệt. Thiết kế này sẽ được tạo ra bằng phần mềm đồ họa chuyên dụng.
 • Nếu tem được in từ nhà của bộ Công an sẽ được gọi tên là tem chống hàng giả bộ Công an decal vỡ sẽ có các họa tiết in chìm độc quyền đặc biệt được tích hợp vào lúc thiết kế tem.
 • In ấn: Sau khi thiết kế được hoàn thành, tem sẽ được in ấn lên một tấm decal.
 • Cắt bế: Sau khi in ấn, tem sẽ được cắt bế thành từng miếng nhỏ, tương ứng với kích thước và hình dáng của sản phẩm cần bảo vệ.
 • Đóng gói: Cuối cùng, tem sẽ được đóng gói và bảo quản để sẵn sàng sử dụng.

Tem chống hàng giả decal vỡ có thể tích hợp mã qr code để tăng tính bảo bằng công nghệ quét mã qr code xác thực hàng chính hãng.

Khi sản phẩm được dán tem chống hàng giả, nếu có ai cố tình tách tem ra khỏi sản phẩm, đường vân vỡ đặc biệt sẽ xuất hiện và cho thấy rõ ràng rằng sản phẩm đã bị mở ra hoặc bị thay thế. Việc sử dụng tem chống hàng giả giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi việc bị mạo danh hoặc sao chép không đúng pháp luật.

Mẫu tem chống hàng giả Decal vỡ do Smartcheck phối hợp với trung tâm in và vật liệu chống giả – Công ty in Ba đình – Bộ Công an sản xuất

Tem chống hàng giả decal vỡ sử dụng dán cho sản phẩm nào?

Tem chống hàng giả decal vỡ được sử dụng để dán trên sản phẩm có giá trị cao và cần được bảo vệ khỏi hàng giả, hàng nhái hoặc sản phẩm được bảo hành. Các loại sản phẩm thường được dán tem chống hàng giả bao gồm:

 • Điện thoại di động: Tem chống hàng giả được dán trên hộp đựng điện thoại hoặc trên sản phẩm điện thoại để bảo vệ khỏi hàng giả hoặc sản phẩm đã qua sử dụng và được bán lại.
 • Máy tính bảng: Tem chống hàng giả cũng được sử dụng để bảo vệ sản phẩm máy tính bảng khỏi hàng giả và hàng nhái.
 • Thiết bị điện tử: Tem chống hàng giả được dán trên các sản phẩm điện tử khác như máy tính, máy ảnh, máy quay phim và các sản phẩm điện tử khác.
 • Sản phẩm chính hãng: Tem chống hàng giả cũng được sử dụng để bảo vệ sản phẩm chính hãng khỏi việc bị sao chép hoặc mạo danh.

Việc sử dụng tem chống hàng giả giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi hàng giả, hàng nhái hoặc sản phẩm đã qua sử dụng và được bán lại không đúng pháp luật.

Tem chống hàng giả decal vỡ có tái sử dụng được không?

Không, tem chống hàng giả decal vỡ không thể tái sử dụng được. Tem này được thiết kế để bị phá vỡ khi cố gắng tách ra hoặc gỡ bỏ khỏi sản phẩm mà nó được dán lên. Nếu bạn cố gắng gỡ bỏ tem chống hàng giả, nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và không còn có tính năng chống hàng giả nữa.

Do đó, để đảm bảo tính hiệu quả của tem chống hàng giả, bạn nên dán nó chỉ một lần duy nhất trên sản phẩm cần bảo vệ. Khi sản phẩm được mở ra hoặc bị tháo rời, tem sẽ bị phá hủy và bạn cần phải sử dụng tem mới để bảo vệ sản phẩm lần sau.

Đơn vị nào in tem chống hàng giả uy tín?

Hiện nay, có nhiều đơn vị in tem chống hàng giả trên thị trường, tuy nhiên để tìm được đơn vị in tem chất lượng và uy tín, bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đơn vị in tem nên có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất tem chống hàng giả, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Công nghệ in ấn: Đơn vị in tem nên sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo sản phẩm có độ sắc nét và màu sắc đẹp.
 • Chất lượng vật liệu: Tem chống hàng giả cần được in trên vật liệu chất lượng để đảm bảo tính năng chống hàng giả. Đơn vị in tem nên sử dụng vật liệu chất lượng cao, bền đẹp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Giá cả hợp lý: Bạn nên tìm đơn vị in tem chống hàng giả có giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Một số đơn vị in tem chống hàng giả uy tín và chất lượng tại Việt Nam có thể kể đến như: Smartcheck, TST Việt Nam, Tem Vàng, Sáng Tạo Tem, Tem Chống Hàng Giả, v.v. Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị in tem trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ.

_____________________________________________________________

Smartcheck là đơn vị được ủy quyền của bộ Công An về việc tư vấn cung cấp giải pháp chống giả sản phẩm, tem chống hàng giả bộ công an, quý khách có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Công ty Cổ phần Công nghệ Smartcheck
Địa chỉ: P 207, Tòa nhà Khách sạn Thể thao, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0985678530 ( Như Quỳnh – Chuyên viên tư vấn )
Website: Smartcheck.vn / Smartcheck.com.vn


màng lọc vontron


sunwin